GIỚI THIỆU

VnHTM Travel Co.,LTD chúng tôi là một trong những công ty cung cấp và tổ chức tour đi MỸ VÀ CHÂU ÂU uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
VnHTM Travel Co.,LTD tập trung đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, nhiệt tình và sáng tạo, được đào tạo cơ bản tại các trường Đại học và trong thực tế, tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Đội ngũ nhân lực của VnHTM Travel Co.,LTD đã sáng tạo và  chuyên tổ chức nhiều hình thức du lịch thành công như: Chuyên tour du lịch Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và các tour nổi bật trong nước.
Riêng trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch, VnHTM Travel Co.,LTD thấu hiểu sâu sắc rằng, sự sáng tạo song hành với chất lượng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là yếu tố quan trọng để tạo thành một tour du lịch chất lượng phục vụ quý khách. Vì vậy chúng tôi luôn khám phá những địa điểm mới, sáng tạo những chương trình tour mới, phối hợp với hàng trăm đối tác trong và ngoài nước để quý khách có một chuyến đi tiết kiệm nhất,ấn tượng nhất và đáng nhớ nhất.
VnHTM Travel Co.,LTD luôn luôn mong muốn “Mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị” và chú trọng việc giữ chữ “Tín” với khách hàng, với đối tác để đi tới thành công như những thương hiệu uy tín nhất.